Tin Tức

Top 9 Thương hiệu đồ chơi thông minh cho trẻ

#


Trúc Tiên

Fisher Price

Fisher Price là một thương hiệu lớn có tên tuổi trên thế giới, được thành lập từ năm 1930 tại Mỹ, trong suốt 85 năm phát triển, thương hiệu đã chứng minh thành công sự uy tín của mình đối với các bậc cha mẹ, đặc biệt Fisher Price cũng trở thành một thương hiệu quen thuộc với các gia đình người Việt.

Từng sản phẩm của Fisher Price luôn được coi trọng và chăm chút từ nguyên liệu đến màu sắc, nhất là nhà sản xuất đã cố gắng thấu hiểu cả về sở thích lẫn tâm lý của trẻ, từ đó cho ra những sản phẩm phù hợp, an toàn với trẻ nhỏ, tạo niềm say mê, kích thích, bồi dưỡng các kĩ năng tư duy bởi Fisher Price khá tập trung trong việc phát triển sản phẩm trí tuệ. Bên cạnh đó, Fisher Price thành công là nhờ vào phương châm “coi trọng giá trị của bản thân sản phẩm, xây dựng đội ngũ nhân viên vững mạnh, hành động nhanh – chắc chắn – hiệu quả”.

Fisher Price phù hợp cho các bé độ tuổi trên 06 tháng. Các bộ đồ chơi có nhiều màu sắc bắt mắt, giúp trẻ hoàn thiện thị giác, phát triển trí tưởng tượng, vận động cơ thể nhẹ nhàng, ngoài ra bé còn có thể hình thành tinh thần tập thể khi chơi cùng bạn bè hay người thân. Cha mẹ không phải lo sợ về chất liệu vì sản phẩm được làm từ chất nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn Mỹ. Cha mẹ cũng không phải lo sợ đồ chơi sẽ gây nguy hiểm cho bé vì các chi tiết trong bộ đồ chơi cũng đã được gọt giũa không còn cạnh sắc, không gây tổn thương đến làn da của trẻ.


Độ tuổi: phù hợp cho các bé độ tuổi trên 06 tháng.

Link tham khảo: https://shorten.asia/w4AJDYke

Fisher Price
Fisher Price
Đồ chơi nhận dạng hình khối
Đồ chơi nhận dạng hình khối


#


Trúc Tiên

Antona

Antona là thương hiệu đồ chơi trí tuệ của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam, với sứ mệnh “Cống hiến cho trẻ em Việt Nam một môi trường đồ chơi lành mạnh và tốt đẹp hơn”, Antoma luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm hữu ích, mang tính giáo dục và giá thành hợp lý.

Trong đó, sản phẩm nổi bật nhất của Antona chính là các sản phẩm đồ chơi sáng tạo, mang lại lợi ích một cách lâu dài cho trẻ. Ngoài ra Antona rất khắt khe về tiêu chuẩn an toàn của sản phẩm, nguyên liệu của sản phẩm là nhựa nguyên sinh, tuyệt đối không gây hại cho trẻ, đảm bảo tiêu chuẩn về tính an toàn dành cho đồ chơi của Hoa Kỳ…

Lợi ích khi cho bé chơi cùng các đồ chơi Antona như giúp trẻ rèn luyện tư duy logic thông quan việc sắp xếp các mảnh ghép, phân biệt các màu sắc, rèn luyện sự tập trung, nhận biết các chữ cái và chữ số, khám phá những hình ảnh vui nhộn, ngộ nghĩnh và phát huy khả năng sáng tạo

  Độ tuổi: phù hợp cho các bé độ tuổi trên 06 tháng

  Link tham khảo: https://shorten.asia/mJDFXU8k

  Nông trị vui vẻ Antona
  Nông trị vui vẻ Antona
  Hình vuông diệu kỳ Antona
  Hình vuông diệu kỳ Antona

  #


  Trúc Tiên

  Takara Tomy

  Takara Tomy là một thương hiệu uy tín của Nhật Bản đã có mặt và phát triển hơn 90 năm. Đồ chơi của Takara Tomy mang đến cho trẻ em những mô hình hấp dẫn, giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo của mình. Thương hiệu Nhật Bản này đã lập cơ sở sản xuất Việt Nam tại Hải Phòng và sau đó Takara Tomy Việt Nam lại xuất khẩu đồ chơi sang các thị trường khác.

  Các sản phẩm mô hình được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp hoặc nhựa đặc biệt, đảm bảo an toàn và chắc chắn, không có góc cạnh nào gây hại cho trẻ. Ngoài nguyên liệu chất lượng, mô hình đồ chơi được khách hàng nhận định rằng có nhiều mảnh ghép với hình dáng và kích thước khác nhau tạo nên sự sống động như thật.

  Với các món đồ chơi này, trẻ có thể thoải mái phát huy tính sáng tạo thông qua các game nhập vai, hoặc các trò chơi lắp ghép. Thay vì để trẻ sử dụng điện thoại, máy tính bảng, hãy dành thời gian cùng con để chơi các trò trí tuệ, giúp trẻ nhanh nhẹn và thông minh hơn nhé.

  Độ tuổi: Bộ đồ chơi này phù hợp cho các bé có độ tuổi từ 3 tuổi

  Link tham khảo: https://shorten.asia/JJMDx4WK

  Takara Tomy
  Takara Tomy
  Takara Tomy
  Takara Tomy

  #


  Trúc Tiên

  Lego

  Tôi chắc hẳn ít nhiều, ai trong chúng ta cũng đã biết đến thương hiệu Lego này, với ý tưởng kích thích khả năng sáng tạo và khả năng học hỏi của trẻ qua các sản phẩm, Lego được thành lập tại Đan Mạch và sau đó nổi tiếng khắp thế giới. Ngoài cái tên Lego (được dịch trong tiếng Đan Mạch là “Chơi hay”) thì mọi người còn biết đến thương hiệu này như “đồ chơi thế kỷ”. Đã hơn 70 năm kể từ khi thành lập,Lego đã xây dựng thành công cho mình một thương hiệu vững mạnh, đặc biệt nhất là khi con cái của bạn vòi mua đồ chơi của một nhãn hiệu đã thân thuộc với chính mình khi còn nhỏ.

  Các trẻ có thể thỏa trí tưởng tượng của mình bằng những thanh nhựa hình viên gạch được cài vào nhau, những viên gạch này có thể được lắp ráp thành bất cứ đồ vật gì mà bé tưởng tượng trong đầu. Những bộ đồ chơi lắp ráp của Lego mang lại cho trẻ nhiều lợi ích hơn là bạn nghĩ, trẻ sẽ được học tính kiên nhẫn và phát triển được kỹ năng giải quyết vấn đề khi trẻ cảm thấy mô hình của mình có trục trặc cần xử lí, từ đó giúp trẻ sáng tạo hơn.

  Hiện nay Lego cho ra nhiều sản phẩm với các chủ đề phong phú như lego khủng long, lego lâu đài, lego city… tất cả đều nhằm kích thích tính nghệ thuật và kỹ năng thủ công cũng như sáng tạo của trẻ. Bạn nên sắm cho bé một bộ theo chủ đề Lego city vì bộ này có những hình ảnh gần gũi như mô hình trạm cứu hỏa, đồn cảnh sát, nhà cửa…bé có thể tự khám phá và tìm hiểu những kiến trúc, sự vật xung quanh thông qua bộ đồ chơi này và cả sáng tạo một thành phố cho riêng mình. Về mặt nguyên liệu, Lego được làm từ nhựa ABS an toàn, không gây hại đến sức khỏe kể cả trường hợp trẻ cầm ngậm trong miệng.


  Độ tuổi: Bộ đồ chơi này phù hợp cho các bé có độ tuổi từ 5-12 tuổi

  Link tham khảo: https://shorten.asia/y4U1TRPc

  Thương hiệu Lego
  Thương hiệu Lego
  Thương hiệu Lego
  Thương hiệu Lego

  #


  Trúc Tiên

  Play doh

  Play doh nổi tiếng về thương hiệu đất nặn an toàn từ năm 1955 do 2 người Mỹ là Noah McVicker và Joseph McVicker phát minh. Trò chơi này không những giúp trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn, khéo léo mà còn phát triển được trí thông minh cũng như sáng tạo khi trẻ tham gia tạo hình cho tưởng tượng của mình. Năm 2003, Play doh được công nhận là “Đồ chơi thế kỷ” từ hiệp hội đồ chơi thế giới.

  Bên cạnh việc giúp ích cho sự phát triển, đất nặn Play doh hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe bởi thành phần chính chỉ bao gồm nước, muối, bột mỳ, dầu thực vật. Không chỉ có trẻ em thích thú trong việc tạo hình bằng đất như thế này, cha mẹ có thể chơi cùng với các trẻ.

  Độ tuổi: Từ 3 tuổi trở lên

  Link tham khảo: https://shorten.asia/DBnuYH8q

  Đất nặn Play-Doh
  Đất nặn Play-Doh
  Đất nặn Play-Doh

  #


  Trúc Tiên

  Wabafun

  Wabafun là một thương hiệu có tiếng về đồ chơi phát triển trí tuệ sáng lập tại Thụy Điển, chuyên cung cấp sản phẩm với chất liệu độc đáo nhưng tuyệt đối an toàn cho trẻ. Trẻ có thể tự rèn luyện cho mình khả năng khéo léo trong các sản phẩm cát động học Kinetic Sand, đất nặn siêu nhẹ…các sản phẩm này luôn được trẻ chào đón một cách nhiệt tình.

  Với loại cát động học hay còn gọi là cát ma thuật (do có khả năng không dính tay và bám bẩn), trẻ có thể thoải mái khám phá không ngại ẩm ướt như việc chơi cát ở biển thông thường, Kinetic Sand có khả năng kết dính rất tốt và đặc biệt không gây dính lên tay và bề mặt khác. “Cát động học Kinetic Sand nhìn bên ngoài có thể thấy nó giống hệt như cát thật là bởi vì nó được làm từ 98% là cát tinh khiết. Và các hạt cát liên kết với nhau rất linh động nhờ vào 2% còn lại là chất keopolymer được chứng nhận không độc hại và an toàn khi chơi. Nó giúp cho các hạt cát tự dính vào với nhau và tạo nên một dạng hỗn hợp linh hoạt như đang chơi cát thật mà không hề bị bết dính vào nhau hay dễ bị bay lung tung như cát thường”.

  Độ tuổi: Từ 3 tuổi trở lên

  Link tham khảo: https://dochoigiaoducsom.com/combo-cat-dong-hoc-wabafun-thuy-dien-kem-do-choi

  Cát động lực - Wabafun
  Cát động lực – Wabafun
  Cát động lực - Wabafun
  Cát động lực – Wabafun

  #


  Trúc Tiên

  Toyroyal

  Toyroyal được thành lập vào năm 1980 – là tập đoàn sản xuất đồ chơi đầu tiên được công nhận chất lượng đạt chứng chỉ tiêu chuẩn đồ chơi an toàn Nhật Bản. Mỗi sản phẩm đều phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. “Với tiêu chí đồ chơi không chỉ nhằm giải trí mà còn là dụng cụ giáo dục, các sản phẩm của thương hiệu Toyroyal được thiết kế dựa trên sự phát triển của não trẻ theo từng độ tuổi khác nhau”.

  Toyroyal hiện có hơn 4000 loại sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em, được phân loại theo các tính năng: đồ chơi bãi biển; đồ chơi nấu nướng; đồ chơi phát triển trí tuệ dành cho trẻ chuẩn bị đi học; đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh. Với tiêu chí đồ chơi không chỉ nhằm giải trí mà còn là dụng cụ giáo dục, các sản phẩm của thương hiệu Toyroyal được thiết kế dựa trên sự phát triển của não trẻ theo từng độ tuổi khác nhau. Trẻ có thể nhận được những bài học đầu tiên từ các trò chơi đơn giản. Qua đó các bậc cha mẹ đồng thời có thể xây dựng sự giao tiếp tương tác, liên kết với trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời. Đây chính là những yếu tố đưa Toyroyal trở thành thương hiệu được ưa chuộng trên toàn thế giới.


  Độ tuổi: phù hợp cho các bé độ tuổi trên 06 tháng tuổi

  Link tham khảo: https://shorten.asia/KJ5WAP2Z

  Toyroyal
  Toyroyal
  Toyroyal
  Toyroyal

  #


  Nguyễn Trinh

  Thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng Mattel

  Chắc hẳn ai cũng biết đến những cô nàng búp bê Barbie xinh đẹp nhưng thương hiệu Mattel thì không phải ai cũng biết. Đây là một tập đoàn đồ chơi trẻ em hàng đầu tại Mỹ, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Barbie, Mattel Games, UNO, Fisher Price, Hot Wheels…

  Mỗi thương hiệu của Mattel đề mang những đặc điểm nổi bật và hướng đến đối tượng khách hàng riêng. Như đồ chơi búp bê Barbie hướng đến khách hàng nữ, Hot Wheels tạo sự cuốn hút các bé trai bởi các mô hình siêu xe, đường ray độc đáo, Fisher Price với những món đồ chơi trí tuệ dành cho trẻ sơ sinh và các bé nhỏ…

  Tất cả các sản phẩm của thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng này đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như ASTM (Hoa Kỹ), CE (Châu Âu), EN71 (Châu Âu)…

  Độ tuổi: phù hợp cho các bé độ tuổi trên 06 tháng tuổi
  Link tham khảo:
  https://shorten.asia/f3jsM9t9

  Thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng Mattel
  Thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng Mattel
  Thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng Mattel
  Thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng Mattel

  #


  Nguyễn Trinh

  Đồ chơi gỗ Winwintoys

  Nhắc đến đồ chơi gỗ, không thể làm ngơ thương hiệu Winwintoys. Đây là thương hiệu đồ chơi gỗ có tiếng của Việt Nam nhưng được các thị trường khó tính đón nhận rất nồng hậu như Nhật Bản, Hàn QUốc, Mỹ, Châu Âu… Đồ chơi gỗ Winwintoys đạt các chứng nhận CR, CE và được xuất đi nhiều nước trên thế giới.

  Đồ chơi Winwintoys đạt tiêu chí về chất lượng nghiêm ngặt, giúp bé có nhiều giờ chơi không gây hại bên những mẫu đồ chơi từ gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường, có tính giáo dục cao. Sản phẩm Winwintoys luôn bảo đảm an toàn, mang tính giáo dục, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não. Đồ chơi Winwintoys có bề mặt nhẵn bóng, cạnh trơn láng, không gây trầy xước tay bé. Tất cả nguyên vật liệu, nước sơn đều đã qua kiểm định an toàn.


  Độ tuổi: phù hợp cho các bé độ tuổi trên 06 tháng tuổi

  Link tham khảo: https://shorten.asia/yRaXaaGt

  Đồ chơi gỗ Winwintoys
  Đồ chơi gỗ Winwintoys
  Đồ chơi gỗ Winwintoys
  Đồ chơi gỗ Winwintoys

  0/5 (0 Reviews)

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button