Tin Tức

Top 8 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Quốc tế Marvel House

Trường Mầm non Quốc tế Marvel House được thành lập với sứ mệnh cung cấp một nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ mầm non Việt Nam. Từ “Marvel” có nghĩa là đầy ấp những điều tuyệt vời và ngạc nhiên. Và đó chính xác là những gì nhà trường muốn trở thành. “Marvel House” là một nơi an toàn, là nơi để các bé tìm hiểu, khám phá và phát hiện thế giới xung quanh. Nhà trường luôn phấn đấu với niềm tin rằng: “Trẻ em là tương lai của đất nước”, giúp trang bị cho trẻ một nền tảng vững chắc, cung cấp cho các em những giá trị cốt lõi để thành công trong cuộc sống sau này.

Một cơ sở vật chất an toàn, sạch sẽ và trong lành là tiêu chuẩn mà Marvel House luôn hướng đến. Nhà trường mong muốn cung cấp một môi trường học tập hiện đại, tích cực và đầy cảm hứng, cho phép trẻ tự do phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Thiết bị học tập và giáo cụ cũng được tiến hành lựa chọn rất cẩn trọng, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng. Các lớp học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng phòng chức năng, sân chơi trong và ngoài trời… khuyến khích trẻ tương tác học tập giữa cá nhân và nhóm, thúc đẩy sự tò mò khám phá và khơi gợi niềm yêu thích trải nghiệm ở trẻ.

Áp dụng chương trình giảng dạy của các trường mẫu giáo ở Singapore – “Nurturing Early Learners”, mà vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, nhà trường mong muốn đặt nền tảng cho tiến trình học tập và khơi dậy những tiềm năng sau này của trẻ. Với việc chọn lựa chương trình của Singapore làm tiêu chuẩn, Marvel House mang đến một môi trường học tập tiên tiến hàng đầu thế giới. Một chương trình giảng dạy được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt, một mô hình giáo dục Tây phương trong khi vẫn duy trì các giá trị cốt lõi của châu Á.

Đội ngũ giáo viên tại Marvel House đều được đào tạo bài bản, có bằng cấp trong chuyên ngành giáo dục mầm non cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Với quan điểm cô giáo như những người bạn, ở bên sẻ chia những gì các con chưa biết, và bên cạnh hướng dẫn những gì con sẽ làm. Các cô – bằng tình yêu thương trẻ, lòng nhiệt huyết, sự nhẫn nại, luôn nỗ lực mang tới một môi trường giáo dục thân thiện, để mỗi ngày trẻ đến trường là một ngày vui.

Ở lứa tuổi mầm non, não bộ và thể chất của trẻ phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, trẻ cần rất nhiều năng lượng đảm bảo các hoạt động vui chơi, học tập ở trường. Do đó, chế độ dinh dưỡng cũng là một trong những vấn đề được nhà trường quan tâm và chú trọng. Nguồn cung cấp thực phẩm sạch, xuất xứ rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Thực đơn khoa học được tính toán và thay đổi hàng ngày dưới sự tư vấn của từ những chuyên gia có kinh nghiệm nhằm kích thích khả năng ăn uống, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và tăng cường đề kháng cho trẻ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 72/4 Đường Trương Quốc Dung, phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6262 6161 – 0909 40 22 11

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 9.000.000 đồng

Website: marvel-house.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Marvel-House-Singapore-International-Preschool-750416211743044/

  Trường Mầm non Quốc tế Marvel House
  Trường Mầm non Quốc tế Marvel House
  Trường Mầm non Quốc tế Marvel House
  Trường Mầm non Quốc tế Marvel House


  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Harvard Junior Montessori

  Harvard Junior Montessori là trường mầm non SONG NGỮ được dạy theo phương pháp Montessori. Trường được thành lập và điều hành bởi những thầy cô tận tâm nhất trong ngành mẫu giáo. Nhằm đem lại một môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến, Harvard Junior Montessori – Quận Phú Nhuận đặc biệt đầu tư vào cơ sở vật chất.

  • Trường có tổng diện tích lên tới 1,800m2
  • Hơn 20 phòng học rộng rãi, phòng Montessori, thư viện, phòng chức năng, lát sàn gỗ,
  • Nhà bếp, khu ăn riêng
  • Khu vui chơi, sân cát, sân cỏ, vòi nghịch nước và đồ chơi liên hoàn
  • Đa dạng các dụng cụ học tập và đồ chơi nhập chuẩn nước ngoài,…

  Harvard Junior Montessori – Quận Phú Nhuận hướng tới phát triển cho trẻ trong độ tuổi mầm non theo những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, tiêu chuẩn Mỹ kết hợp với văn hoá quốc gia song vẫn tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam để đảm bảo sự phát triển song ngữ toàn diện cho trẻ.

  Harvard Junior Montessori – Quận Phú Nhuận, trẻ được học với giáo viên ngước ngoài và giáo viên Việt Nam mỗi ngày, giúp trẻ được học tiếng Anh trong điều kiện tốt nhất. Về chế độ dinh dưỡng, toàn bộ thực phẩm tại trường được cung cấp hoàn toàn chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Thực đơn phong phú thay đổi theo tuần, có chế độ ăn khác nhau để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và lựa chọn của từng trẻ.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 100A Nguyễn Đình Chính, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

  Điện thoại: 028 3844 1115

  Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng

  Học phí: 4.000.000 – 8.000.000 đồng

  Email:

  • info.gv@harvardjunior.edu.vn
  • marketing@harvardjunior.edu.vn

  Website: www.harvardjunior.edu.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/hjkindergarten/

   Harvard Junior Montessori
   Harvard Junior Montessori
   Harvard Junior Montessori
   Harvard Junior Montessori

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers

   Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers – Đoàn Thị Điểm là một trong số ít các trường ở Tp. Hồ Chí Minh áp dụng đào tạo theo đúng triết lý của phương pháp Montessori, đặc biệt có sự cố vấn của chuyên gia Montessori từ Ấn Độ. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, mới mẻ, môi trường an toàn, đồ dùng và đồ chơi gần gũi với thiên nhiên.

   Khi học tập và hoạt động tại trường, cha mẹ luôn yên tâm bởi bé sẽ được hỗ trợ để có: Sự tự lập; Tính trật tự; Sự tự tin; Sự phối hợp các bộ phận của cơ thể; Sự hợp tác với những thành viên khác; Phát triển những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống; Phát hiện và hỗ trợ phát triển những tiềm năng của trẻ.

   Bên cạnh đó,Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers – Đoàn Thị Điểm có đội ngũ giảng viên, giáo viên, trợ giảng đạt chuẩn, giáo viên đứng lớp có bằng Montessori, giáo viên Tiếng Anh người bản ngữ được tuyển chọn và quản lý bởi UNESCO-CEP. Đồng thời, phụ huynh luôn yên tâm bởi học phí của nhà trường luôn được giữ ổn định trong suốt thời gian học.

   Cùng với đó, nhà trường luôn quan tâm đến thực đơn của bé, đảm bảo chế độ dinh dưỡng hữu cơ trong từng bữa ăn, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và an toàn về chất lượng thực phẩm.

   Với những ưu điểm và đặc điểm nổi bật trên, cùng tâm huyết của những bậc cha mẹ cũng là đội ngũ lãnh đạo của nhà trường, Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers – Đoàn Thị Điểm tự tin là môi trường Mầm non tốt, nơi khởi đầu tốt dành cho các bé yêu.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


   Địa chỉ: 31 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

   Điện thoại: (093) 724-0508 – 090 797 07 68

   Nhận trẻ từ: 15 tháng – 72 tháng

   Học phí: 7.000.000 – 9.000.000 đồng

   Website: https://www.smilingfingers.edu.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/MontessoriSmilingFingers

    Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers
    Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers
    Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers
    Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers

    4


    Mai Tuyet Nguyen

    Trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ

    Trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ được thành lập với mong muốn đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ. Nhà trường có sân chơi rộng rãi dành cho các hoạt động ngoài trời và hồ bơi an toàn; Các phòng học tại trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ được trang bị máy điều hòa nhiệt độ, đầy đủ ánh sáng, thoáng mát, diện tích rộng, có trang thiết bị nghe nhìn. Đặc biệt, trường có phòng vi tính giúp bé phát triển nhận thức và khám phá thế giới thông qua công nghệ thông tin.

    Chương trình học tập dành cho các Bé tại trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ được xây dựng phù hợp với nhu cầu phát triển của bé dựa trên chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, chương trình giáo dục kỹ năng sống và chương trình tiếng Anh,…

    Tại trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ, bé sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình, tận tâm bởi đội ngũ giáo viên, bảo mẫu giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, có trình độ chuyên môn. Thực đơn hàng tuần đa dạng, được tính khẩu phần theo từng độ tuổi, đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý, đủ calo cho bé; Bên cạnh đó trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ cũng chú trọng theo dõi sức khỏe bé hàng ngày.


    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


    Địa chỉ: 159/12 Hoàng Văn Thụ, P.8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

    Điện thoại: (0120) 844-3719

    Nhận trẻ từ: 4 tháng – 72 tháng

    Học phí: 4.200.000 – 4.900.000 đồng

    Website: little-angels.edu.vn
    Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonQuocTeThienThanNho/

     Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ
     Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ
     Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ
     Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ

     5


     Mai Tuyet Nguyen

     Mầm non Việt Úc

     Mầm non Việt – Úc Hoàng Văn Thụ thành lập năm 2011, nằm trong khuôn viên của nhà thi đấu Quân khu 7 thuận tiện cho việc kết nối giao thông với Quận 3,Tân Bình, Bình Thạnh và Gò Vấp. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. Các lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên. Nhà trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao và yêu trẻ giúp phụ huynh an tâm về môi trường giáo dưỡng cho học sinh phát triển toàn diện.


     Mầm non Việt – Úc Hoàng Văn Thụ giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


     Địa chỉ: Số 202, đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

     Điện thoại: (0283) 999-0112 – 0911 267 755

     Nhận trẻ từ: 24 tháng – 72 tháng

     Học phí: 10.000.000 – 12.000.000 đồng

     Website: https://www.vas.edu.vn

     Fanpage: https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS

      Mầm non Việt - Úc Hoàng Văn Thụ
      Mầm non Việt – Úc Hoàng Văn Thụ
      Mầm non Việt - Úc Hoàng Văn Thụ
      Mầm non Việt – Úc Hoàng Văn Thụ

      6


      Mai Tuyet Nguyen

      Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView

      Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView được thành lập vào tháng 08/2019 thuộc hệ thống trường Mầm Non Song ngữ Bầu Trời Xanh. Với sứ mệnh mang tới cho trẻ nền giáo dục chất lượng nhất trong đó các con không chỉ bồi dưỡng kiến thức, nhận thức văn hóa mà cả những kỹ năng cần thiết để phát triển, hội nhập và trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.


      Blue Sky tọa lạc tại khu căn hộ Orchard Parkview – một trong những khu dân cư cao cấp và văn minh nhất khu vực quận Phú Nhuận, với tổng diện tích hơn 1700m2 bao gồm 11 lớp học và 2 phòng chức năng rộng hơn 55m2. Hệ thống cửa sổ trong lớp an toàn, giúp phòng học trở nên thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên bảo vệ sức khỏe thị giác của trẻ. Kết hợp với đó là sân chơi rộng rãi, trẻ nhỏ được tự do sinh hoạt, vui chơi trong môi trường xanh – sạch – đẹp, nhiều cây xanh, cơ sở vật chất hiện đại thích hợp với lứa tuổi mầm non.

      Áp dụng chương trình giảng dạy IEYC đến từ Anh Quốc, chú trọng xây dựng cho trẻ tính độc lập, tự tin và các tố chất cần thiết để phát triển toàn diện. Xây dựng môi trường song ngữ Việt – Anh, kết hợp giữa chương trình mầm non của Bộ GD&ĐT với chương trình tiếng Anh chuẩn Đại học Cambridge. Trường Mầm non Blue Sky Orchard Parkview – nơi trẻ có cơ hội làm quen và học với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – từ sớm giúp phát triển tư duy, sáng tạo ngôn ngữ thể chất toàn diện nhất.

      Đội ngũ giáo viên phụ trách được đào tạo và chứng nhận bởi Hội đồng khảo thí Cambridge. Ngoài yêu cầu thực hiện giảng dạy theo tiêu chí tôn trọng và lấy trẻ làm trung tâm, Blue Sky luôn khuyến khích giáo viên thực hiện các phương pháp và hình thức dạy học mới nhằm phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của các bé lứa tuổi mầm non.

      Nhà trường cam kết chỉ sử dụng các nguyên vật liệu tươi sống, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến bữa ăn. Thực đơn hàng ngày cũng được được tính toán khoa học và thay đổi thường xuyên nhằm tăng cường đề kháng, giúp các con sẵn sàng năng lượng hoạt động thể chất, học tập và khám phá thế giới xung quanh.


      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


      Địa chỉ: 132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

      Điện thoại: (0282) 249-1010

      Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng

      Học phí: 7.000.000 – 12.000.000 đồng

      Website: mamnonbautroixanh.vn
      Fanpage: https://www.facebook.com/blueskyorchardparkview/

       Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView
       Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView
       Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView
       Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView

       7


       Mai Tuyet Nguyen

       Trường Quốc tế TIS (The International School)

       Trường Quốc tế TIS (The International School) – Nguyễn Trọng Tuyển theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh, là môi trường phát triển vững chắc cho các em cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất.


       TIS có cơ sở vật chất khang trang với tòa nhà 6 tầng lầu xây dựng trên khuôn viên 720m2, diện tích sử dụng: 3690 m2. Trường có nhà ăn thoáng mát, hội trường với 300 chỗ ngồi, sân chơi bãi tập 442 m2. Trường được thiết kế theo mô hình quốc tế và áp dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ trong công việc giảng dạy nên hầu hết các phòng học đều có máy chiếu, máy vi tính, máy lạnh… Ngoài ra, nhà trường còn có thư viện sáng tạo cung cấp nhiều nguồn tài liệu sách phong phú như: sách giáo khoa, sách chương trình quốc tế, sách thiếu nhi, sách tham khảo… bằng cả hai thứ tiếng Anh – Việt; phòng nhạc ấn tượng được trang bị các loại nhạc cụ cần thiết như: đàn organ, trống, kèn, đàn guitar…

       Chương trình học tại Trường Quốc tế TIS (The International School) – Nguyễn Trọng Tuyển là sự kết hợp giữa Chương trình Mầm Non của Bộ GD&ĐT cùng Chương trình Quốc Tế được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, tính cách và cá tính của từng bé. Chương trình Quốc Tế được thiết lập 6 tiết mỗi tuần, trong đó có 3 tiết giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Nhiều bài học được minh họa qua các bài hát, trò chơi, xem phim, nghe nhạc. Việc tạo môi trường tiếng Anh như đang sống và sinh hoạt ở nước ngoài giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ, biết phát âm và nghe chuẩn ngay từ câu đầu. Bên cạnh đó, ngoài nâng cao kiến thức văn hóa, xã hội thì những tài năng tiềm ẩn (Đàn, Vẽ, Thể Thao, Âm Nhạc, Nghệ thuật, Tin học…) trong trẻ cũng sẽ được phát hiện và đầu tư đúng hướng từ rất sớm.

       Đội ngũ giáo viên, nhân viên có bằng cấp chuyên môn, yêu nghề, dày dặn kinh nghiệm, giàu tình thương, năng động, nhiệt tình. Các cô luôn đảm bảo tỷ lệ 2.5 học sinh/1 GVNV, không ngừng nỗ lực và phấn đấu xây dựng sự tự tin, tính kỷ luật, óc sáng tạo cho mỗi trẻ qua môi trường học mà chơi, chơi mà học.


       TIS có chuyên gia về sức khỏe thể chất để có thể nhận biết liệu trẻ có đang gặp phải vấn đề về dinh dưỡng hay không, từ đó kịp thời đưa ra những phương án điều chỉnh, can thiệp hợp lý. Nhà trường cũng phục vụ ăn sáng, ăn trưa, ăn xế chiều. Suất ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn tầm vóc.

       MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


       Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

       Điện thoại: (84.28) 3844 2345

       Nhận trẻ từ: 36 tháng – 60 tháng

       Học phí: 3.703.000 – 4.813.000 đồng

       Website: https://tis.edu.vn
       Fanpage: https://www.facebook.com/TruongquocteTIS/

        Trường Quốc tế TIS (
        Trường Quốc tế TIS (
        Trường Quốc tế TIS (The International School)
        Trường Quốc tế TIS (The International School)

        8


        Đặng Duy Trai

        Trường mầm non Quốc tế Kindy City

        Trường mầm non Quốc tế Kindy City được thành lập với mục tiêu mang đến những bước đi đầu tiên giúp trẻ có thể vững vàng trong những cấp bậc học tập về sau. Kindy City mang đến chương trình học thông qua trò chơi, hoạt động mang vai trò kết nối để bồi đắp tri thức và nhận thức của trẻ. Môi trường hoàn hảo, chuẩn mực, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ 2-5 tuổi sẽ giúp trẻ trở nên chủ động hơn trong việc học và cư xử đúng mực với người xung quanh.

        Không gian học tập tại Kindy City không gói gọn trong phòng học mà còn diễn ra ở ngoài trời tại sân trường và các buổi ngoại khóa. Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy tính, máy chiếu, màn hình LCD,.. Trang thiết bị sinh hoạt của trẻ đều là những sản phẩm cao cấp, đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe cho trẻ. Ngoài ra, phần mềm học tập được cài đặt trên IPAD có thể hỗ trợ phụ huynh trong việc dạy học tại nhà cho bé.

        Công tác chăm sóc trẻ tại Kindy City được diễn ra theo một quy trình chặt chẽ, trẻ được phân công giám sát theo ca, đảm bảo sự an toàn tối đa trong suốt quá trình học tập tại đây. Ngoài ra, phụ huynh có thể kiểm tra hoạt động thông qua camera nhà trường. Bé sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ bởi các đối tác Y tế quốc tế trong địa bàn TPHCM.

        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ: 472 Phan Xích Long, phường 3, quận Phú Nhuận, TP. HCM
        Hotline:
        028 3995 5662
        Facebook:
        https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool/
        Website:
        kindycity.edu.vn

        Trường mầm non Quốc tế Kindy City
        Trường mầm non Quốc tế Kindy City
        Trường mầm non Quốc tế Kindy City
        Trường mầm non Quốc tế Kindy City

        0/5 (0 Reviews)

        Bài viết liên quan

        Trả lời

        Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

        Back to top button