Tin Tức

Top 7 Website học tiếng Nhật miễn phí cực hiệu quả

1


Thảo Lê

Tryjlpt

Tryjlpt chính là trang web luyện thi tiếng Nhật online được nhiều người dùng bình chọn và đánh giá tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Để đạt được điểm số cao trong các kỳ thi JLPT chính thức (bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật) thì bạn có thể bắt đầu tham gia làm các bài thi cọ xát do trang web cung cấp gồm: Bài thi chuẩn JLPT, Bài thi JLPT mới biên soạn, Bài thi theo kỹ năng.

Trang web sở hữu thư viện khổng lồ với hàng nghìn đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc học tập cũng như ôn luyện. Những đề thi này được sắp xếp theo lịch cụ thể và được phân bổ theo các ngày trong tuần, trong tháng để linh hoạt với thời gian của người học. Đề thi theo bố cục chuẩn JLPT gồm có đầy đủ hai phần đó là kiến thức ngôn ngữ và nghe hiểu. Đề thi luyện tập kỹ năng có thể lựa chọn từng kỹ năng và số câu hỏi phù hợp. Đây chắc chắn sẽ là một website uy tín để bạn có thể luyện tập, chuẩn bị kĩ lưỡng cho kì thi quan trọng sắp tới của mình.

Website: https://tryjlpt.com/vi/

Tryjlpt
Tryjlpt
Tryjlpt
Tryjlpt


2


Thảo Lê

Dekiru

Dekiru.vn là một ứng dụng học tiếng Nhật trên nền tảng website, sản phẩm được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dekiru. Khi xây dựng, công ty hướng đến một nền tảng đem lại lợi ích tối đa cho người dùng, ở đây là những người có nguyện vọng và mong muốn học tiếng Nhật. Thay vì phải sử dụng nhiều công cụ và phương tiện khác nhau để phục vụ việc học ngoại ngữ như trước đây, Dekiru.vn sẽ là giải pháp toàn diện, là nền tảng duy nhất mà mọi người cần để học tốt tiếng Nhật.

Nội dung kiến thức tiếng Nhật trên Dekiru.vn được tổng hợp và biên soạn từ các sách/giáo trình nổi tiếng, uy tín, từ những tài liệu hiếm chỉ có ở Nhật Bản; đảm bảo đầy đủ, toàn diện và chính xác nhất, từ nhập môn đến thượng cấp N1. Ngoài ra, web còn tích hợp bộ từ điển thông minh với kho từ vựng và kanji đồ sộ, vừa có thể tra từ bằng tất cả các hình thức (tiếng Việt, tiếng Nhật, phiên âm, vẽ chữ…), vừa có thể tra ngữ pháp, chia động từ hay dịch văn bản. Thư viện đề thi cực kỳ phong phú với đầy đủ các dạng bài kiểm tra, test online, đề thi JLPT, TOP J, NATTEST các năm… đủ để người học ôn tập, rèn luyện và đánh giá năng lực.

Website: https://dekiru.vn/

Dekiru.vn
Dekiru.vn
Dekiru.vn
Dekiru.vn

3


Thảo Lê

Akira Education

Akira Education được đánh giá là một trong những website học tiếng Nhật online hàng đầu Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt vào cuối năm 2015, chỉ trong 6 tháng Akira đã đạt lượng người truy cập lên đến hơn 40.000.

Với mục “Thư viện Tiếng Nhật”, Akira cung cấp hơn 3500+ từ vựng tiếng Nhật sơ cấp được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó, các chủ điểm gần gũi với cuộc sống, xuất hiện lặp lại trong quá trình học giúp tăng cường khả năng ghi nhớ của người học. Đồng thời, có hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp được giải thích một cách chi tiết trong các video dạy tiếng Nhật và hơn 600 chữ Kanji với đầy đủ các nội dung cần thiết: cách viết, cách đọc, ví dụ, bài luyện tập,… Khi đăng nhập vào hệ thống học của Akira thì bạn sẽ được chọn 1 trong 4 giảng viên sau: 2 giảng viên là người Việt, 2 giảng viên là người Nhật nhằm phù hợp với trình độ và mục đích học tập của mình.

Website: https://akira.edu.vn/

Akira
Akira
Akira
Akira

4


Thảo Lê

Từ điển Mazii

Với những người học tiếng Nhật lâu năm thì Từ điển tiếng Nhật Mazii không còn xa lạ nhưng với những người mới học tiếng Nhật thì việc tìm một “công cụ” tốt để hỗ trợ học từ vựng là điều rất cần thiết.

Mazii là từ điển tiếng Nhật dành cho người Việt vì vậy cho phép bạn có thể thoải mái tra cứu từ vựng Nhật – Việt hoặc Việt Nhật đều được. Kho dữ liệu của Mazii ngày càng hoàn thiện với khối lượng kiến thức khổng lồ, bạn hoàn toàn có thể tra mọi từ vựng trên này với cách giải thích dễ hiểu và nhanh chóng. Với bộ tính năng toàn diện cho việc học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến trung – cao cấp, Mazii tự tin đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

Website: https://mazii.net

Từ điển Mazii
Từ điển Mazii
Từ điển Mazii
Từ điển Mazii

5


Thảo Lê

NHK WORLD

NHK WORLD là trang web giúp bạn tự học tiếng Nhật một cách hiệu quả. Đặc biệt, nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian đi đến lớp học hàng tuần thì đây sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Web cung cấp hình thức học online dưới dạng bài học bằng âm thanh và văn bản ngay tại mục “Cùng nhau học tiếng Nhật”. Bạn có thể học tiếng Nhật bất kỳ lúc nào bạn muốn tại bất cứ đâu, miễn là có kết nối mạng Internet. Bạn cũng có thể nghe đi nghe lại các bài học để ghi nhớ kiến thức lâu hơn, vì thế, nếu cảm thấy chưa vững bài học nào thì bạn hãy học lại bài học đó. Bạn cũng có thể linh hoạt, không cần phải theo dõi từ đầu đến cuối những bài mà bạn đã biết rồi, chỉ cần chọn bài muốn học trên danh mục bài học của web là được.

Website: https://www3.nhk.or.jp/nhkworld/vi/

NHK WORLD
NHK WORLD
NHK WORLD
NHK WORLD

6


Thảo Lê

Học tiếng Nhật cùng Erin

Học tiếng Nhật cùng Erin được lập ra bởi Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation), được thiết kế phù hợp cho các học viên có trình độ từ sơ trung cấp đến cao cấp được hỗ trợ hai ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng nhật.

Website bao gồm 25 bài giảng, video cùng với các tài liệu ngữ pháp, từ vựng kèm theo. Chương trình học có nội dung xoay quanh một người bạn tên Erin từ Anh sang Nhật để du học với những tình huống giao tiếp thường gặp trong đời sống hàng ngày. Mỗi bài học sẽ là một ngữ cảnh giao tiếp thông dụng thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, giúp cho người họccó thể tiếp thu được các mẫu câu hội thoại theo các chủ đề phong phú đa dạng khác nhau. Đây cũng là một cách tiếp cận hữu ích giúp người học hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật trong thực tế.

Website: https://www.vnjpclub.com/tieng-nhat-erin/

Học tiếng Nhật cùng Erin
Học tiếng Nhật cùng Erin
Học tiếng Nhật cùng Erin
Học tiếng Nhật cùng Erin

7


Thảo Lê

Tiếng Nhật JPlang

Tiếng Nhật JPlang là một website học tiếng Nhật được cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study), web hỗ trợ ba ngôn ngữ là Anh, Việt, Nhật.

Tiếng Nhật JPlang là một chương trình học tập toàn diện dành cho những người bắt đầu học và trình độ sơ cấp, với đầy đủ tất cả nội dung luyện tập về từ vựng, ngữ pháp, nghe – đọc hiểu, Kanji, khám phá Nhật Bản,… Các bài giảng được phát triển dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu bao gồm 28 bài học, các bài học được Đại học Ngoại ngữ Tokyo trực tiếp chịu trách nhiệm biên soạn. Bạn có thể học tiếng Nhật qua hình ảnh, âm thanh hay tương tác trực tiếp ngay trên website.


Website: https://jplang.tufs.ac.jp

Tiếng Nhật JPlang
Tiếng Nhật JPlang
Tiếng Nhật JPlang
Tiếng Nhật JPlang

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button