Tin Tức

Top 7 Website học tiếng Hàn hiệu quả nhất

1


Trinh Nguyễn

Talk to me in Korean

Talk to me in Korean là một trong những trang giáo dục trực tuyến quen thuộc với những ai đang học tiếng Hàn Quốc. Khi truy cập website này, bạn sẽ nhận được nhiều bài giảng bổ ích và giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

Talk to me in Korean là tâm huyết của 6 giảng viên người Hàn và 1 giảng viên người Mỹ có kinh nghiệm học tiếng Hàn lâu năm. Website có chương trình đào tạo đa dạng các chủ đề được giảng dạy bằng tiếng Hàn Quốc và tiếng Anh. Nội dung bài học được sắp xếp theo từng cấp độ từ khóa vỡ lòng dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn đến các lớp nâng cao. Để quá trình tự học tiếng Hàn Quốc của người dùng đạt kết quả tốt hơn, đội ngũ giảng viên đã tạo ra các bài kiểm tra đánh giá trình độ qua từng bài giảng.

Website: https://talktomeinkorean.com/

Talk to me in Korean
Talk to me in Korean
Talk to me in Korean
Talk to me in Korean


2


Trinh Nguyễn

Duolingo

Duolingo là một trong những website học tiếng Hàn tốt nhất hiện nay, Duolingo giúp người dùng tiếp cận với nhiều phương pháp học tập tiên tiến được nghiên cứu và sàng lọc bởi các chuyên gia giáo dục có nhiều kinh nghiệm. Sứ mệnh của Doulingo hướng tới việc cung cấp dịch vụ giáo dục miễn phí, vui nhộn và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người. Ngoài ra Duolingo còn hỗ trợ bạn học rất nhiều ngôn ngữ khác nữa không chỉ riêng tiếng Hàn.

Bạn sẽ được học tiếng Hàn mỗi ngày với các bài học được thiết kế như một trò chơi. Dù bạn mới bắt đầu học ngoại ngữ hoặc đang muốn nâng cao trình độ nghe, viết và đọc, từ các nghiên cứu cho thấy cách dạy của Duolingo có thể giúp bạn học một cách hiệu quả.

Website: https://vi.duolingo.com/

Duolingo
Duolingo
Duolingo
Duolingo

3


Trinh Nguyễn

Memrise

Memrise nổi tiếng là website học ngoại ngữ hiệu quả giúp bạn luyện tập hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng, được cải tiến liên tục và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang đau đầu với việc nhớ từ vựng tiếng Hàn, trang web này sẽ là giải pháp học từ vựng nhanh nhất và nhớ được lâu nhất.

Memrise sẽ giúp người dùng học tiếng Hàn được cải thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết đồng thời cùng lúc. Những bài học sẽ đi kèm những video phát âm của người bản xứ, phía dưới là phần phụ đề đi kèm để bạn dễ dàng nhìn thấy, nghe và phát âm theo. Bên cạnh đó là những phần ôn tập giúp bạn nhớ được những từ đã học lâu hơn như: viết lại câu, phát âm những cụm từ đã học và được nhận xét đánh giá, nghe và chọn đáp án đúng,…

Website: https://www.memrise.com/

Memrise
Memrise
Memrise
Memrise

4


Trinh Nguyễn

KoreanClass101

KoreanClass101 là trang web cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản nhất cho bạn, bạn có thể tìm thấy tất tần tật những gì về tiếng Hàn, cực kì hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Đặc biệt, nếu bạn chỉ có nhu cầu luyện giao tiếp tiếng Hàn, chú trọng học nghe – nói thì đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Website được xem là nguồn tiếng Hàn thú vị với nội dung phong phú được nhiều người học tiếng Hàn khuyên dùng. Từ những câu ngữ pháp đơn giản dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao được dạy qua những video do chính người bản xứ thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học mỗi ngày. Web cung cấp các video dạy về kỹ năng nghe phù hợp với các bạn tự học từ vựng cũng như văn hóa Hàn Quốc ở nhà.


Website: https://www.koreanclass101.com/

KoreanClass101
KoreanClass101
KoreanClass101
KoreanClass101

5


Trinh Nguyễn

Key to Korean

Đối với việc học một ngoại ngữ thì việc học tốt ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rất quan trọng. Trang web Key to Korean là một trang web học online khá bổ ích mà bạn có thể tham khảo.

Key to Korean cung cấp lượng lớn kiến thức cho người học, bao gồm những lớp học ở các trình độ khác nhau, bao gồm: Benginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Vì đây là trang web nước ngoài nên tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ dạy chính. Mỗi trình độ sẽ được chia thành 2 chuyên mục gồm: Ngữ pháp và từ vựng mang tính ứng dụng cao. Với Key to Korean, bạn chỉ cần truy cập vào trang web để học và sẽ không cần phải đăng kí bất kì tài khoản nào để sử dụng.

Website: https://keytokorean.com/

Key to Korean
Key to Korean
Key to Korean
Key to Korean

6


Trinh Nguyễn

KBS World Radio

Nếu bạn muốn thử một cách học mới hứng thú và hiệu quả hơn phương pháp ngồi “tụng” từng kiến thức truyền thống, vậy thì KBS World Radio chắc chắn sẽ là địa chỉ bạn nên ghé thử một lần.

KBS là một trong những kênh truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc, hãy thử học tiếng Hàn qua các đoạn video trích từ các bộ phim Hàn Quốc của KBS Word Radio. Những đoạn hội thoại khá dễ hiểu lấy từ các bộ phim Hàn Quốc, thường là những tình huống có thể ứng dụng vào thực tế, vì vây rất phù hợp cho những bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn. Đây cũng là một cách hay để luyện nghe và và nâng trình kĩ năng đọc qua các bản tin Hàn Quốc. KBS Word Radio còn hỗ trợ lên đến 11 thứ tiếng, tạo sự đa dạng cho người học lựa chọn tùy vào mục đích học tập.

Website: http://world.kbs.co.kr/service/index.htm

KBS World Radio
KBS World Radio
KBS World Radio
KBS World Radio

7


Trinh Nguyễn

Thông tin Hàn Quốc

Thành lập từ tháng 11/2008, Thông tin Hàn Quốc được định hình để trở thành kênh thông tin đa dạng và chất lượng về Hàn Quốc. Không chỉ là nơi để bạn tìm hiểu thêm về văn hóa, kinh tế, xã hội,… của Hàn Quốc, đây còn là trang web giúp bạn học tiếng Hàn một cách hiệu quả.

Ngoài từ vựng, ngữ pháp, chuyên mục “Tiếng Hàn” của trang web còn cung cấp các thông tin bổ ích về kì thi Topik. Hình thức học cũng rất đa dạng như qua lời bài hát hay truyện tranh, giúp người học không bị nhàm chán như các phương pháp học truyền thống. Bạn có thể tìm thấy tất tần tật tại đây từ ngữ pháp đơn giản nhất cho đến lối sống văn hóa của người Hàn Quốc.

Website: https://thongtinhanquoc.com/

Thông tin Hàn Quốc
Thông tin Hàn Quốc
Thông tin Hàn Quốc
Thông tin Hàn Quốc

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button