Tin Tức

Top 5 Website tư vấn hướng nghiệp trực tuyến uy tín chất lượng nhất hiện nay

1


Minh Tuyền

Edu2Review

Edu2Review là website hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp và review các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các trung tâm dạy học trên cả nước. Edu2Review được thành lập vào tháng 6/2015 cho đến nay đã được 5 năm tồn tại và không ngừng phát triển, Edu2Review đã khẳng định được vị trí số 1 trong lòng các bạn học sinh trước mỗi mùa chuyển cấp, chọn trường. Edu2Review cũng đã nhận được rất nhiều lời khen và lời đánh giá tích cực từ phía các bậc phụ huynh, các học sinh, sinh viên.

Edu2Review thường xuyên còn tổ chức các buổi tư vấn hướng nghiệp online cung cấp cho học sinh trên toàn quốc cái nhìn tổng quan về từng lĩnh vực, ngành nghề cụ thể và các chương trình đào tạo của từng ngành. Edu2Review hiện có hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng, một con số rất lớn đủ để khẳng định rằng: đây chính là nền tảng hướng nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Website: https://edu2review.com/

  Edu2Review – Nền tảng đánh giá giáo dục và đặt chỗ khoá học hàng đầu Việt Nam
  Edu2Review – Nền tảng đánh giá giáo dục và đặt chỗ khoá học hàng đầu Việt Nam


  2


  Huyền YS

  Nova Eguide

  Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Nova (NovaEdu) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo cung cấp các giải pháp toàn diện nâng cao nguồn nhân lực tương lai, nổi bật là chương trình đào tạo kỹ năng toàn diện, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên.

  Hệ thống hướng nghiệp toàn diện Nova Eguide ra đời nhằm hướng đến việc xây dựng những thế hệ nhân lực thời đại mới cho Việt Nam, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế bền vững và tăng trưởng mạnh. Nova Eguide là hệ thống online có tính cá nhân hoá tới người dùng, hỗ trợ định hướng chính xác nghề nghiệp, không còn tình trạng lãng phí thời gian và tiềm năng của sinh viên, doanh nghiệp không nhầm người, người không nhầm nghề. Nova Eguide còn thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp online và offline tại các trường học, các Sở Giáo dục và Đào tạo để hỗ trợ học sinh, sinh viên có cái nhìn toàn diện nhất về việc lựa chọn ngành nghề và trường học.

  Website: https://novai.vn/

  Nova Eguide
  Nova Eguide
  Nova Eguide
  Nova Eguide

  3


  Minh Tuyền

  Hướng nghiệp tuyển sinh

  Với tiêu chí ”Học, học nữa, học mãi…Không bao giờ ngừng học”, Hướng nghiệp tuyển sinh đã trở thành một trang mạng tư vấn hướng nghiệp đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh, học sinh trên cả nước. Giao diện website đẹp mắt, dễ hiểu, được phân theo các đề mục rõ ràng giúp học sinh có thể tìm được thông tin về trường học, ngành nghề một cách dễ dàng.

  Không chỉ vậy, học sinh còn có thể tham gia bài test nho nhỏ ngay trên website để xem liệu bản thân có phù hợp mà mình đã chọn hay không. Từ đó đội ngũ nhân viên của Hướng nghiệp tuyển sinh sẽ đưa ra giải pháp đúng đắn nhất cho mỗi học sinh. Website cũng liên tục cập nhật các tin tức về tuyển sinh trên cả nước để học sinh có thể tham khảo và nắm bắt được thông tin quan trọng.

  Website: http://huongnghieptuyensinh.com/

   Hướng nghiệp tuyển sinh - kênh hướng nghiệp hữu ích cho giới trẻ
   Hướng nghiệp tuyển sinh – kênh hướng nghiệp hữu ích cho giới trẻ
   Hướng nghiệp tuyển sinh - kênh hướng nghiệp hữu ích cho giới trẻ
   Hướng nghiệp tuyển sinh – kênh hướng nghiệp hữu ích cho giới trẻ

   4


   Minh Tuyền

   AUM Việt Nam

   AUM Việt Nam cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc để bạn tham khảo về các ngành nghề khác nhau. AUM Việt Nam cung cấp cho học sinh những kiến thức bổ ích về các chương trình đào tạo đại học, cao đẳng, trung cấp, các tin tức về tuyển sinh mới nhất trên 63 tỉnh thành.

   AMU tự hào đã có kinh nghiệm tư vấn +400.000 lượt khách hàng, hợp tác +50 trường, dự báo +10.000 nguồn qua Reportlinker. Nếu bạn có ý định du học thì AUM Việt Nam sẽ trang bị cho bạn những hành trang cần thiết để bước sang một môi trường sống và làm việc hoàn toàn mới. Đội ngũ nhân viên trực 24/7 sẽ luôn đồng hành cùng bạn vào cánh cửa đại học tương lai.

   Website: http://aum.edu.vn/

    AUM Việt Nam – Văn phòng liên kết tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp
    AUM Việt Nam – Văn phòng liên kết tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp

    5


    Minh Tuyền

    Hướng nghiệp Việt

    Nếu bạn đang tìm một trang web định hướng nghề nghiệp tốt nhất, vậy thig Hướng nghiệp Việt chính là vị cứu cánh của bạn. Tại Hướng nghiệp Việt, bạn không chỉ được tư vấn hỗ trợ ngành nghề, trường học, bạn còn được cập nhật những thông tin định hướng ngành nghề phù hợp nhất đối với từng đối tượng, từng tính cách khác nhau.

    Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặt hái được rất nhiều kinh nghiệm quý báu về những câu chuyện doanh nhân thành đạt truyền cảm hứng cho giới trẻ, những câu chuyện về khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Bạn sẽ học được nhiều điều khi đến với Hướng nghiệp Việt.

    Website: https://www.huongnghiepviet.com/v3/

     Hướng nghiệp Việt – chắp cánh ước mơ
     Hướng nghiệp Việt - chắp cánh ước mơ
     Hướng nghiệp Việt – chắp cánh ước mơ

     0/5 (0 Reviews)

     Bài viết liên quan

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

     Back to top button