Tin Tức

Top 10 Trang web tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay

1


Tran Thao

Shopee

Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại thị trường Việt. Hiện nay, Shopee đã và đang triển khai hình thức tiếp thị liên kết với cách thức tham gia vô cùng đơn giản và mức hoa hồng lớn.

Chương trình Shopee Affiliate (Tiếp thị liên kết) là một trong những hình thức kiếm tiền trên Shopee vô cùng phổ biến và hiệu quả khi luôn được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để bắt đầu công việc kinh doanh online của mình khi không có vốn. Mức chi trả hoa hồng của Shopee hiện nay tương đối cao tùy vào từng ngành hàng khác nhau. Ngoài hoa hồng, các publishers (nhà quảng bá giới thiệu sản phẩm) còn có thể kiếm hoa hồng từ các nhãn hàng đang hợp tác với Shopee cung cấp cho các đợt sale lớn của nhãn hàng đó. Hơn thế nữa, Shopee sở hữu lượng người dùng khủng lên đến hơn 10 triệu người. Đây là một nguồn khách hàng tuyệt vời để các publishers có thể khai thác. Khi làm tiếp thị liên kết Shopee, publishers sẽ không phải lo lắng về việc sản phẩm của mình không tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

Website: https://shopee.vn/

Shopee
Shopee
Shopee
Shopee


2


Tran Thao

Lazada

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam, và hiện nay được ví như Amazon của Đông Nam Á. Lazada có hàng ngàn sản phẩm, hàng hoá đa dạng khác nhau, khi tham gia tiếp thị liên kết cho Lazada bạn sẽ không cần bỏ vốn, bởi bạn đang làm tiếp thị trực tiếp bán hàng cho Lazada.

Lazada Affiliate là hình thức tiếp thị liên kết được xây dựng và phát triển bởi Lazada dành cho các bạn trẻ muốn làm thêm, kiếm thêm thu nhập. Khi tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết này bạn không cần bỏ ra bất cứ một đồng vốn, một sản phẩm hay dịch vụ nào. Công việc của bạn là chia sẻ, quảng bá, đăng bán lại các sản phẩm có trên Lazada. Những cộng tác viên tiếp thị liên kết Lazada sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi có khách hàng click vào đường link affiliate của họ. Với chính sách hoa hồng minh bạch, hấp dẫn, thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi, tặng nhiều voucher và hot deal hấp dẫn, việc đăng ký tiếp thị liên kết Lazada sẽ giúp bạn cải thiện thu nhập một cách đáng kể.


Website: https://www.lazada.vn/

Lazada
Lazada
Lazada
Lazada

3


Tran Thao

Accesstrade

Accesstrade là một nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng, tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng. Accesstrade có đa dạng các sản phẩm như: Điện tử, điện gia dụng, thời trang, làm đẹp, khóa học, tour du lịch, vé máy bay, tạp hóa…, phần lớn trong số chúng đến từ các trang thương mại điện tử khổng lồ của Việt Nam như Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Shopee,…

Accesstrade được ra đời từ rất sớm ở Nhật Bản và hoạt động mạnh ở khu vực Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001. Năm 2015, Accesstrade chính thức mở rộng và đi vào hoạt động tại Việt Nam. Mô hình hoạt động của Accesstrade dựa theo hình thức CPA (Cost per Action), có nghĩa là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của Accesstrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Chính sách hoa hồng khá cao lên đến 20% chính là một yếu tố thu hút hơn 100.000 người tham gia kiếm tiền trên nền tảng này.

Website: https://accesstrade.vn/

Accesstrade
Accesstrade
Accesstrade
Accesstrade

4


Tran Thao

AdFlex

AdFlex là nền tảng tiếp thị liên kết trung gian kết nối nhà cung cấp sản phẩm (advertiser) và nhà xuất bản quảng bá giới thiệu sản phẩm (publisher). AdFlex là một trong các affiliate network phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Bản chất của công ty AdFlex cũng giống như Accesstrade ở Việt Nam hay như các mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng thế giới như CJ, Shareasale.

AdFlex là công ty đi tiên phong trong mô hình tiếp thị liên kết CPO (Cost Per Order) ở Việt Nam. Với mô hình này, bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng được xác nhận qua điện thoại, email thành công. Đây là mô hình kiếm tiền Affiliate Marketing nổi bật nhất hiện nay được nhiều người yêu thích vì những giá trị mà nó mang lại. Khi tham gia mô hình tiếp thị liên kết CPO, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận cao hơn và dễ dàng hơn. Ngay khi có khách hàng xác nhận mua hàng là ngay lập tức hoa hồng được chuyển vào tài khoản AdFlex của bạn, không cần phải chờ đến lúc giao hàng và khách hàng thanh toán thì bạn mới nhận được hoa hồng. Bạn sẽ nhận được hoa hồng thanh toán mỗi tuần 1 lần. So với nhiều mạng tiếp thị liên kết khác thì thời gian thanh toán này rất nhanh.

Website: https://adflex.vn/

AdFlex
AdFlex
AdFlex
AdFlex

5


Tran Thao

MasOffer

MasOffer là một mạng tiếp thị liên kết lớn tại thị trường Việt Nam. Nền tảng MasOffer được phát triển bởi công ty cổ phần Eway (là đơn vị chủ quản của AdFlex). MasOffer là công ty trung gian kết nối các sàn thương mại điện tử, các shop bán hàng với những nhà quảng bá sản phẩm (publisher).

MasOffer cung cấp giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng cùng với đó là hệ thống thống kê các số liệu rõ ràng. Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer rất dễ dàng và nhanh chóng, sau khi đăng ký xong là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền được luôn không cần chờ xét duyệt, không cần phải đăng ký các chiến dịch riêng lẻ. MasOffer có nhiều đối tác là các nhà cung cấp lớn tại Việt Nam như Adayroi, Lazada, Zalora, Nguyen Kim, Tiki, VnTrip, Atadi,… với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ từ điện tử, du lịch, quần áo, vé máy bay,… Vì vậy, một khi bạn đã đăng ký làm publisher cho MasOffer, thì có thể chạy chiến dịch quảng bá cho bất cứ sản phẩm nào trên các sàn thương mại này.

Website: https://masoffer.com/

MasOffer
MasOffer
MasOffer
MasOffer

6


Tran Thao

Civi System

Civi System là một kênh network affilitate được thành lập và hoạt động chủ yếu ở Việt Nam, cũng giống như hầu hết những kênh affilitate trên thế giới, Civi là cầu nối cho phép doanh nghiệp bán sản phẩm và đối tác affiliate hợp tác cùng nhau.

Civi System sẽ làm việc với nhà cung cấp (advertiser) để lấy các sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ cần quảng cáo, sau đó đưa lên hệ thống của mình. Các sản phẩm này sẽ được Civi System đưa vào chiến dịch quảng cáo. Đối tác đăng ký thành viên sẽ đăng nhập vào hệ thống Civi.vn, đăng ký các chiến dịch quảng cáo, lấy link code và banner được cấp sẵn, sau đó gắn lên website của mình. Khi người dùng truy cập trang web của đối tác, quan tâm và thực hiện các hành vi được chỉ rõ trong chiến dịch. Đối tác sẽ được nhận hoa hồng quảng cáo thông qua Civi System. Tỉ lệ chia sẻ của Civi, hay cụ thể hơn là hoa hồng trên mỗi sản phẩm bạn sẽ nhận được, nếu người khác mua sản phẩm thông qua link affiliate độc quyền của bạn, được đánh giá là khá cao, không thua kém bất kì kênh tiếp thị liên kết nào khác ở Việt Nam, nhưng độ cạnh tranh thì thấp hơn hẳn, làm Civi trở thành lựa chọn lí tưởng cho người mới trong lĩnh vực này.

Website: https://civi.vn

Civi System
Civi System
Civi System
Civi System

7


Tran Thao

Unica

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối chuyên gia với học viên, được vận hành bởi iNET Academy. Hiểu đơn giản hơn, Unica là một trang bán khóa học trực tuyến của rất nhiều chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khóa học ở đây là những bộ video giảng dạy được biên soạn và sắp xếp theo từng bài học, giúp người học dễ dàng tiếp thu một cách theo trình tự, từ dễ đến khó, từ cơ bản đến chuyên sâu. Hiện tại, Unica đã có hơn 2000 khóa học, thuộc nhiều lĩnh vực như: Marketing, lập trình, thiết kế – nhiếp ảnh, phát triển bản thân, kinh doanh, khởi nghiệp, ngoại ngữ, nghệ thuật, làm đẹp, sức khỏe…. Chương trình affiliate của Unica đã hoạt động từ lâu, nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền từ đó. Bạn có thể tham gia tiếp thị tất cả các khóa học tại đây, mức hoa hồng của Unica là rất hấp dẫn, dao động từ 30% đến 60% giá trị đơn hàng thành công.


Website: https://unica.vn/

Unica
Unica
Unica
Unica

8


Tran Thao

Kyna.vn

Kyna.vn là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna.vn đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Trở thành affiliate của Kyna.vn tức là bạn đã trở thành một kênh phân phối sản phẩm của Kyna.vn và bạn có thể nhận được tiền hoa hồng sau khi giới thiệu và người được bạn giới thiệu đó đã mua khóa học của Kyna.vn. Kyna.vn sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ quảng cáo mà bạn cần chẳng hạn như banner, liên kết và mã theo dõi để bạn đặt trên các trang web của mình, trong email của bạn hoặc các nguồn khác. Khi một người truy cập vào trang web của bạn hoặc nhấp chuột vào một trong các quảng cáo, liên kết và đến trang web của công ty mẹ để tiến hành giao dịch, giao dịch này sẽ được theo dõi. Nếu kết quả giao dịch này bán được hàng cho Kyna.vn, bạn sẽ được trả một khoản tiền hoa hồng theo quy định trước.

Website: https://kyna.vn/

Kyna.vn
Kyna.vn
Kyna.vn
Kyna.vn

9


Tran Thao

Adpia

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là loại hình kiếm tiền online phù hợp cho mọi đối tượng. Dù bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa hay freelancer,… thì bạn đều có thể tham gia hệ thống của Adpia để gia tăng thu nhập.

Adpia là hệ thống tiếp thị liên kết đứng ra làm vai trò trung gian kết nối bạn (affiliate) với những công ty, nhà quảng cáo (còn gọi là merchant) và thay mặt họ thanh toán hoa hồng cho kết quả chạy quảng cáo của bạn. Bạn sẽ được cung cấp 1 đường link liên kết (chứa code affiliate) và mang nó đi quảng cáo. Bất cứ ai thực hiện mua hàng/đăng ký form… sau khi click vào đường link này, bạn sẽ được ghi nhận hoa hồng. Chỉ cần tham gia vào hệ thống của Adpia là bạn sẽ được tiếp cận 100.000+ đối tác truyền thông (affiliate/ publisher) thuộc nhiều lĩnh vực. Đây là giải pháp tuyệt vời để gia tăng lượng traffic và doanh số bán hàng cho website của bạn.

Website: https://adpia.vn/

Adpia
Adpia
Adpia
Adpia

10


Tran Thao

Azdigi

Azdigi là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ domain & hosting được điều hành bởi blogger nổi tiếng Thạch Phạm, chuyên chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về wordpress.

Azdigi cũng có chương trình kiếm tiền affiliate với mức hoa hồng là 10% cho một đơn hàng thành công, 10% này sẽ được tính dựa trên tổng chi phí thanh toán của khách hàng. Đặc biệt, đây là mức hoa hồng vĩnh viễn tức là bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được hoa hồng mỗi khi khách hàng gia hạn tiếp sử dụng dịch vụ. Khi tham gia vào chương trình này, Azdigi sẽ cho phép bạn tự tạo cho mình một mã giảm giá riêng, có thể giảm ngay 10% áp dụng cho toàn bộ đơn hàng được mua bởi người dùng mới. Nếu bạn là một người có kiến thức về domain (tên miền) và hosting, bạn muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống thì đừng bỏ qua cơ hội này. Azdigi là một nền tảng uy tín để bạn có thể tạo được thu nhập thụ động lâu bền.

Website: https://azdigi.com/

Azdigi
Azdigi
Azdigi
Azdigi

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button