Tin Tức

Những lí do khiến pano quảng cáo luôn được yêu thích nhất 2019

Những lí do khiến pano quảng cáo luôn được yêu thích nhất 2019

Những năm gần đây, khi nhắc đến tấm pano quảng cáo chắc chắn không ai không biết. Loại quảng cáo pano tấm lớn này là một trong những bảng hiệu tuyệt vời giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu tốt hơn đến với đối tượng khách hàng. Vì thế, pano quảng cáo ngoài trời luôn được nhiều người yêu thích. Trong bài viết này, quảng cáo TB sẽ trình bày đến bạn những lí do khiến tấm pano quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất 2019 nhé.

Hiệu quả quảng cáo cực lớn

 • Những tấm bảng quảng cáo pano ngoài trời không những giúp cho đô thị thêm đẹp, và còn có những sức hút cực kì lớn đối với người đi đường. Những thông tin, thông điệp, và câu slogan trên tấm bảng hiệu quảng cáo cũng phần nào góp phần thu hút, và tạo nên thiện cảm đối với khách hàng mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, những hình ảnh được chọn lọc, được lựa chọn tỉ mỉ cũng góp phần khắc vào trong trí nhớ của người đi đường về hình ảnh sản phẩmt, dịch vụ và thương hiệu của bạn.

 • Bạn biết không, hiệu quả mà tấm bảng hiệu quảng cáo pano ngoài trời mang lại là vô cùng lớn. Bởi vì sự tác động liên tục của tấm bảng hiệu quảng cáo lên người đi đường một cách liên tục. Chỉ cần những người đó tiếp tục lưu thông trên con đường có tấm bảng hiệu quảng cáo nhiều lần thì sẽ ghi nhớ những thương hiệu và dịch vụ của chúng ta một cách dễ dàng. Và khi họ có nhu cầu mua sắm những sản phẩm liên quan mà thương hiệu của bạn có, họ chắc chắn sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm của bạn nhiều hơn là các thương hiệu khác.

Giúp nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả

 • Pano quảng cáo ngoài trời giúp nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Vì đây là hình thức quảng cáo có tác động liên tục đến người đi đường, bất kể là ngày hay đêm, dù mưa hay nắng đều không bị di dời hoặc dịch chuyển đi đâu khác. 
 • Tần số đi ngang qua và nhìn thấy thương hiệu đó mỗi ngày sẽ được khắc sâu trong tâm trí người tiêu dùng sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.

Tương tác đến nhóm khách hàng mục tiêu

 • Tấm pano quảng cáo ngoài trời này mang lại cho doanh nghiệp khối lượng khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên nhất. Bởi vì, dù là khách hàng xuất phát từ những người không quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp nhưng cứ liên tục nhìn thấy những hình ảnh của công ty, doanh nghiệp sẽ phần nào nhớ đến nhiều hơn.

Truyền tải thông điệp nhanh nhất

 • Mọi người ai cũng phải đi làm, đi học, hoặc ít nhất là ra đường để đi chơi, vì thế những tấm bảng quảng cáo pano này sẽ tiếp cận và truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách liên tục và nhanh chóng nhất khi họ lưu thông trên đường. 
 • Nếu như bạn nghĩ rằng các kiểu quảng cáo trên tivi, hay trên radio,… sẽ tác động và truyền tải thông điệp đi nhanh hơn loại hình pano quảng cáo là một sai lầm nhé. Các mẫu quảng cáo trên tivi, hay trên radio,… thường khiến người nghe, hoặc người xem bị mất cảm tình vì nó đột ngột chen ngang. Do vậy nhiều người thường ghét xem quảng cáo và có thể bật sang xem những đài không có quảng cáo hoặc thậm chí là tắt đi. Còn tấm pano quảng cáo vẫn luôn ở vị trí đó, chỉ cần có người lưu thông trên đường thì sẽ chắc chắn nhìn thấy được những nội dung và thông điệp trên tấm biển quảng cáo.

Chi phí thực hiện cực hợp lí

 • Nhiều người thường lo lắng và cho rằng chi phí thực hiện để thi công một tấm bảng hiệu quảng cáo là vô cùng lớn và tốn kém nhiều. Tuy nhiên, đối với khả năng tiếp cận khách hàng cực kì cao thì mức chi phí bạn bỏ ra so với doanh thu mà bạn nhận lại là hoàn toàn nhiều hơn nhé. Vì thế, đây là một vụ đầu tư có lời mà bạn nên cân nhắc.

Là công cụ hỗ trợ cho chiến dịch quảng cáo

 • Tấm bảng pano quảng cáo ngoài trời sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho chiến dịch quảng cáo, giúp cho chiến dịch quảng cáo được thành công hơn, nhiều người biết đến về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu hơn.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO TB

 • Địa chỉ: 184 Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, HCM.
 • Hotline: 0908738979
 • Email: minhtri802002@yahoo.com
 • Websitehttps://quangcaotb.vn
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button