Nội ThấtTin Tức

Chia Sẻ Cách Chọn Ghế Ngồi Máy Tính Chất Lượng

Chia Sẻ Cách Chọn Ghế Ngồi Máy Tính Chất Lượng

Những Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Ghế Tựa Hòa Phát

Việc sở hữu một chiếc ghế ngồi máy tính Hòa Phát phù hợp sẻ giúp cho dân văn phòng cảm thấy thoải mái, dể chịu hơn khi ngồi làm việc tại công ty. Với yêu cầu công việc đòi hỏi người làm việc văn phòng phải ngồi 8 tiếng một ngày, do đó nếu sử dụng một chiếc ghế không phù hợp hoặc ngồi sai tư thế, người dùng có thể cảm thấy mệt mỏi khó chịu dể dẩn đến mắc sai lầm trong tính toán công việc. Chia Sẻ Cách Chọn Ghế Ngồi Máy Tính Chất Lượng

 

1. Chọn ghế văn phòng phù hợp với không gian chung

ghế làm việc văn phòng tựa lưng HP-201A
  • Đầu tiên kích thước ghế phải phù hợp với không gian chung. Bạn nên xem bạn cần đặt chúng ở đâu, tại phòng ban nào, thiết kế văn phòng đó ra sao để có những lựa chọn chính xác nhất. Một phòng làm việc nhỏ hẹp không thể đặt một chiếc ghế đồ sộ và ngược lại. Bên cạnh đó kích thước cũng phải phù hợp với đồ nội thất khác như bàn làm việc văn phòng hay tủ tài liệu…
Chọn ghế văn phòng phù hợp với không gian chung

2. Chọn ghế Hòa Phát phù hợp khả năng kinh tế

Chọn ghế Hòa Phát phù hợp khả năng kinh tế
  • Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp. Những doanh nghiệp trẻ, mới khởi nghiệp có thể chọn những mẫu ghế văn phòng giá rẻ có thiết kế đơn giản, sử dụng những chất liệu bình dân để tiết kiệm chi phí.

3. Chọn ghế văn phòng phù hợp vóc dáng

Chọn ghế văn phòng phù hợp vóc dáng
  • Bạn cũng nên chọn ghế phù hợp với vóc dáng của mình. Nếu bạn nhỏ bé, đừng chọn những chiếc ghế quá đồ sộ vì bạn sẽ bị “lọt thỏm” trong đó, còn nếu dáng người bạn cao to sẽ không thoải mái khi chiếc ghế ngồi quá nhỏ hẹp.

4. Chọn ghế văn phòng phù hợp vị trí công việc

Chọn ghế văn phòng phù hợp vị trí công việc
  • Ghế dành cho lãnh đạo như giám đốc hay trưởng phòng thì nên chọn những mẫu ghế kích thước lớn, thiết kế cầu kỳ, chất liệu cao cấp… Ngược lại ghế ngồi dành cho nhân viên nên hướng nhiều tới nhu cầu sử dụng và tính tiện lợi của sản phẩm.
Chọn ghế văn phòng phù hợp vị trí công việc
  • Ghế văn phòng hiện nay có rất nhiều loại như ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ, ghế bốn chân. Nhưng được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng, công sở vẫn là những chiếc ghế xoay nhẹ nhàng và có nhiều công dụng.

Huỳnh Nhi 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button