Tin Tức

Bọt Vệ Sinh Oniiz Là Gì? Thiết kế bao bì của bọt vệ sinh nam Oniiz

Bọt vệ sinh nam giới Oniiz hiện nay dường như là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các đấng mày râu. Vậy đặc điểm của Oniiz là gì? 

Oniiz là gì? Giới thiệu thương hiệu Oniiz

Nhà sản xuất Oniiz chuyên về các sản phẩm vệ sinh dành cho nam và nữ. Xu hướng phát triển các sản phẩm dành cho cuộc sống “bí mật” của mọi người. Các bộ phận của cơ thể cần được chăm sóc có đặc điểm là nhạy cảm và dễ bị kích ứng. Đó là lý do tại sao Oniiz luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi nghiên cứu các sản phẩm chủ lực của mình.

Vậy bạn có biết Oniiz của nước nào hay không? Dung dịch Oniiz là một sản phẩm vệ sinh vùng kín có xuất xứ tại Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu và cho ra đời phù hợp với nam giới tại Việt Nam nói riêng và tại các quốc gia có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam nói chung.

Xem thêm thành phần có trong bọt vệ sinh Oniiz tại: https://silverfoxvn.com/bot-ve-sinh-nam-gioi-oniiz-co-tot-khong/

Thiết kế bao bì của bọt vệ sinh nam Oniiz

Oniiz Men’s Hygiene Foam có thiết kế đơn giản và cấu tạo dạng chai xịt tiện lợi. Vòi bơm có nắp đậy khít giúp người dùng bảo quản sản phẩm đúng cách. Bao bì sáng tạo với màu tím và đen khá độc đáo. Sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau, phổ biến nhất là dạng chai xịt 100ml.

Khi theo dõi bao bì sản phẩm có thể thấy được sự uy tín và cẩn trọng của nhà sản xuất. Chai Xịt Tạo Bọt Vệ Sinh Cho Nam Oniiz cung cấp tất cả những thông tin quan trọng. Điều này bao gồm nhãn hiệu, thành phần, công dụng, cách sử dụng và mã vạch. Nam giới có thể xem thông số mã vạch để kiểm chứng chất lượng và độ an toàn khi lựa chọn sản phẩm.

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25,Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 028 2210 3350
  • Website: https://silverfoxvn.com/
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button