Tin Tức

Alu là gì? Làm bảng quảng cáo đẹp bằng Alu có tốt không?

Alu là gì? Làm bảng quảng cáo đẹp bằng Alu có tốt không?

Hiện nay, các công ty và doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. Nên họ dùng rất nhiều các chiến lược kinh doanh và một trong số đó chính là làm bảng quảng cáo đẹp. Bảng hiệu quảng cáo bằng alu có tốt không?

1. ALU LÀ GÌ ?

ALU LÀ GÌ ?
 • Vậy bạn biết Alu là gì chưa? Alu (aluminum) là một loại hợp kim nhôm công nghiệp được sử dụng nhiều trong thi công xây dựng và đặ biệt được ưa chuộng trong thiết kế quảng cáo. Với những ưu điểm nổi bật.
  Khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt tốt (Từ -50 đến 80 độ C), cách âm tốt hơn so với các loại vật liệu khác, Bên cạnh đó còn có khả năng chống cháy và chống thấm rất tốt, và với ưu điểm chống được ăn mòn hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.
ALU LÀ GÌ ?

2. VÌ SAO LẠI CHỌN ALU LÀM VẬT LIỆU ĐỂ THI CÔNG CHO NGÀNH QUẢNG CÁO ?

Ưu điểm của biển ốp tấm alu

 • Kết cấu biển quảng cáo mỏng nhẹ, độ bền cao: với khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt tốt nên được người tiêu dùng ưa chuộng. Là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.
 • Khả năng cách âm hiệu
Ưu điểm của biển ốp tấm alu
 • Chất liệu alu dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, bạn có thể thi công thiết kế mà không sợ trầy hay tác động ảnh hưởng đến sản phẩm. Thẩm mỹ và độ bền cao.
Ưu điểm của biển ốp tấm alu
 • Khả năng chống cháy, chống thấm tường, chống ăn mòn cao. Là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.
 • Màu sắc phong phú, đa dạng, với bề mặt sáng bóng và phẳng nên dễ dàng cho việc lau chùi đảm bảo luôn mới.

Nhược điểm của biển quảng cáo alu

Nhược điểm của biển quảng cáo alu
 • Bất cứ vật liệu gì cũng có hạn chế của nó. Chất liệu alu trên biển quảng cáo alu không thể tái chế – chỉ một lần thiết kế và sử dụng lâu dài một mẫu.
 • Đối với biển quảng cáo alu chữ nổi, hệ thống chữ nổi alu thường được gắn liền thành một khối, nên việc bạn muốn tháo rời là rất khó và không thể di chuyển thay đổi địa điểm khi đã lắp đặt.
Nhược điểm của biển quảng cáo alu
 • Có thể thấy, Nhược điểm của biển alu không lớn và hoàn toàn có thể khắc phục được bởi khi bạn đã tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo alu giá rẻ uy tín thì bạn cần bảo quản sản phẩm tốt nhất cũng như ngay từ đầu bạn nên lên ý tưởng thiết kế cụ thể để khi thực hiện không phải thay đổi. Lựa chọn đúng địa chỉ uy tín chất lượng.

3. VÌ SAO NÊN CHỌN THI CÔNG ALU TẠI QUẢNG CÁO TÂN BÌNH  ?

VÌ SAO NÊN CHỌN THI CÔNG ALU TẠI QUẢNG CÁO TÂN BÌNH  ?
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo , chúng tôi là những người hiểu rõ hơn ai hết những ưu điểm, nhược điểm của biển alu quảng cáo cũng như các loại vật liệu làm bảng hiệu khác. Đem đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
 • Cùng với sự tiện lợi và tốc độ cũng khiến bạn hài lòng với quảng cáo Tân Bình . Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa ở mọi bước, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm các sản phẩm điều chất lượng và thẩm mỹ cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button